Cách tăng lượt view cho website hơn 1000 lượt mỗi ngày

Để tăng lượt view cho website 1000 lượt/ngày, tăng khả năng lên top 10 google của bạn. Công cụ từ Traffboost cho phép chúng ta xem website của nhau, để cùng tăng lượt view cho nhau.


Điều này giống như việc chia sẻ để cùng nhau phát triển. Việc tăng lượt view cho website giúp tăng độ “UY TÍN” của website bạn trong mắt google.

Bạn xem hướng dẫn từng bước như sau:

Bước 1: Bạn click vào traffboost: click here 

Bước 2: Đăng kí 1 tài khoản 

Bước 3: Khi đăng kí thành công, website sẽ gửi mail xác nhận tới địa chỉ mail đăng ký. Bạn click vào đường link trong mail từ Traffboost gửi cho bạn để hoàn tất đăng kí.

Bước 4: Bạn đăng nhập vào traffboost. Thành viên mới đăng kí sẽ được nhận 100 Điểm miễn phí. Với mỗi lượt view website của người khác bạn sẽ có thêm 10-30 Điểm. (Tùy vào việc chủ nhân website định mức điểm cho mỗi người xem website của họ là bao nhiêu điểm)

Bước 5: Để khai báo website của bạn làm như sau: Nhìn phía menu bên trên có mục “Website”. Bạn chọn “Add new website”. Sau đó khai báo tên website của bạn. Và số điểm bạn cho khi người khác xem website của bạn. Nên đặt từ 10-20. Nếu bạn ki bo quá đặt mức 2 điểm thì ko ai xem web của bạn đâu.

Bước 6: Để tăng điểm tích lũy, bạn tiến hành xem website của người khác. Khi click vào xem 1 website. Sẽ có bảng thông báo Popup hiện lên. Có thời gian đếm ngược. Khi hết thời gian đếm ngược. Có 1 câu hỏi cho bạn. Nếu bạn trả lời đúng thì mơi được điểm. ( CHÚ Ý KHÂU NÀY NHÉ ). Câu hỏi ở phía trên cùng của bảng thông báo. Nó là câu hỏi tiếng ANH. Nội dung là hình icon này là gì. Rồi có 3 lựa chọn. Đại loại như quả táo, ghi chú, hay cái bút? Bạn nhìn icon nó đưa ra rồi trả lời thôi. Câu hỏi không quá khó.

Bước 7: Bây giờ bạn xem website cho người khác để được điểm, người khác lại xem website cho bạn. Chia sẻ để cùng phát triển

Chúc cho website của bạn nhanh chóng lên TOP google.

Share on Google Plus

Unknown

TOP HỌC SEO nơi cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về SEO, Marketing Online. Đặc biệt, chuyên mục Step by Step cùng Blogspot sẽ giúp các bạn tạo "ngôi nhà của mình" trên Internet một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.
    Blogger Comment
    Facebook Comment